ประกาศศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ ความสามารถ เพื่อเข้าค่าย 2 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ประจำปีการศึกษา 2565

ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ ความสามารถ เพื่อเข้าค่าย 2 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ประจำปีการศึกษา 2565 ดังรายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ และขอให้โรงเรียนเป็นผู้รวบรวมรายชื่อและยืนยันสิทธิ์เพื่อเข้าค่าย 2 ภายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ก่อนเวลา 16.00 น. ผ่านทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ geography.cmu@gmail.com และให้มารายงานตัวเพื่อเข้าค่าย 2 ในวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566 และต้องเข้าค่ายอบรม ในระหว่างวันที่ 5 – 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 และต้องเข้าสอบประเมินความรู้ ความสามารถ เพื่อคัดเลือกค่าย 2 โดยการสอบข้อเขียน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ ภาควิชาภูมิศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

*รายละเอียดและกำหนดการค่าย 2 จะแจ้งให้ทราบภายหลัง*

ประกาศรายชื่อ ค่าย 2 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ปีการศึกษา 2565 ดาวน์โหลด

01-ประกาศรายชื่อ-ค่าย-2-ภูมิศาสตร์โอลิมปิก-ปีการศึกษา-2565

แบบยืนยันรายชื่อ ค่าย 2 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ปีการศึกษา 2565 ดาวน์โหลด

02-แบบยืนยันรายชื่อ-ค่าย-2-ภูมิศาสตร์โอลิมปิก-ปีการศึกษา-2565