ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบโครงการภูมิศาสตร์โอลิมปิกวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565

ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบโครงการภูมิศาสตร์โอลิมปิกวิชาการ เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าค่าย 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังเอกสารแนบนี้

01-65 ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ วัน เวลา สถานที่สอบ ดาวน์โหลด

02-65 เอกสารแนบหมายเลข 1 (รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ) ดาวน์โหลด

03-65 เอกสารแนบหมายเลข 2 (ห้องสอบ) ดาวน์โหลด

04-65 เอกสารแนบหมายเลข 3 กำหนดการ-ภูมิศาสตร์โอลิมปิก-มช. ปีการศึกษา 2565 ดาวน์โหลด

05-65 เอกสารแนบหมายเลข 4 ตัวอย่างหลักฐาน ATK ดาวน์โหลด